คอร์ส สอนทำเวบไซต์ Advance Private

เรียนสร้างเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจ องค์กร บริษัท และธุรกิจ SME

สอนตั้งแต่พื้นฐานสุด จนถึงการทำเว็บไซต์อย่างไรให้โดนใจ Google ผู้เข้าอบรมจะรู้วิธีการสร้างเว็บไซต์ และ ทำ SEO ไปด้วย เหมาะสำหรับการสร้างเว็บเพื่อประชาสัมพันธ์ เว็บสวย มีเอกลักษณ์ อัพเดทข้อมูลได้เอง รองรับการใช้งานบนมือถือ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ เพื่อใช้ทำการตลาดออนไลน์ และการทำ SEO เป็นหลัก สอนแบบตัวต่อตัว ตั้งแต่ต้น ช่วยให้คุณเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ ได้อย่างมืออาชีพและ เรียนรู้พื้นฐานการทำตลาดออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

เหมาะสำหรับ

  1. สำหรับผู้ที่ไม่ใช่ไอที ผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านไอทีเลย (ไอทีไม่แนะนำ) แต่อยากรู้วิธีการสร้างเว็บโดยใช้ WordPress
  2. ผู้ประกอบการ ธุรกิจ SME ที่อยากรู้การสร้างเว็บ ทำเองได้ ประหยัดต้นทุน เข้ากับช่วงเศรษฐกิจขณะนี้
  3. ฝ่ายต่างๆในองค์กรที่สนใจ

รายละเอียดคอร์สเรียน

  1. พื้นฐานการทำเว็บด้วย WordPress
    สอนตั้งแต่การจดโดเมนและเช่าโฮสติ้ง ทำความเข้าใจว่า WordPress คืออะไร การทำ Site map อะไรทำได้และอะไรทำไม่ได้ และฝึกใช้เครื่องมือพื้นฐานของ WordPress ครับ เช่น ใส่ข้อความ ใส่รูปภาพ ใส่คลิปวีดีโอ แยกแยะความแตกต่างระหว่าง page และ post ได้ การเพิ่มฟังก์ชั่น การใช้งาน Plugin ต่างๆ เป็นต้น
  2. การออกแบบหน้าเวบไซด์ และ Premium Theme
    เรียนวิธีทำเว็บให้สวยงามโดยใช้ เครื่องมือออกแบบ ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องรู้จัก Code ช่วยเราสร้าง layout ที่ต้องการได้ หรือ เรียนรู้วิธีติดตั้ง ธีม ช่วยให้หน้าตาเว็บให้สวยงามสร้างความน่าเชื่อถือ และเพิ่มฟังชั่นต่างๆ เช่น การเชื่อมต่อกับพวก social media ต่างๆ เช่น ปุ่ม CTA ,Share Social ,ปุ่มลิงค์ และ แบบฟอร์มการติดต่อ เป็นต้น
  3. การทำ SEO และการทำตลาดออนไลน์ รู้วิธีผลักดันเว็บตัวเองให้ติดหน้าแรก google