SEO หน้าแรก Google

ทำไมต้องโปรโมทเว็บด้วย SEO Search Engine Optimization

เนื่องจากสถิติผู้ใช้งาน Search Engine ในประเทศไทย ใช้ Google ถึง 99% การทำ SEO ของทางลูกค้า จึงเป็นตัวช่วยให้เวบไซด์ อยู่อันดับต้นๆ ของ การค้นหา

Search Engine เป็นสื่อออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ทั้งยังเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายบนอินเตอร์เน็ตได้มากที่สุด เมื่อเทียบกับสื่อโฆษณาแบบ Online อย่างป้ายโฆษณา (Banner) และสื่อ Offline อย่างโทรทัศน์และป้ายโฆษณาทั่วไป เมื่อเปรียบเทียบในแง่การแสดงผล และจำนวนของผู้ที่จะได้เห็นป้ายโฆษณาเหล่านั้น Search Engine กลับมีค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณาที่ถูกกว่าหลายเท่าตัว ดังนี้แล้วหากต้องการที่จะเพิ่มช่องทางการตลาด เพิ่มยอดขาย เพิ่มอัตราผู้เข้าชมเว็บไซต์ ควรจะต้องทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นติดอันดับอยู่ใน 10 อันดับแรก ของผลการค้นหา ในทุกครั้งที่มีการค้นหาจากคำค้นหา (keyword) ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของเว็บไซต์เรา

ดังนั้นการทำ seo Search Engine Optimizgation เป็นการโปรโมทเว็บ ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นมาก สำหรับเว็บไซต์ที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ต เพราะผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตเหล่านี้จะสามารถเข้าถึง และรู้จักเว็บไซต์ของเราได้ง่ายมากขึ้น และยังแน่ใจได้ว่า เว็บไซต์ของเราคุ้มค่ากับทุกๆ การลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำ SEO เพราะสามารถติดตามและตรวจสอบผลการดำเนินการทุกขั้นตอนอย่างชัดเจน และเราจะได้รับผลตอบแทนที่ดีมากในอนาคต

Free Search Engine Submission
Submit your site to Google, Yahoo & Bing – Free!

ประโยชน์ของการทำ SEO

  • การสร้างลูกค้าด้วยค่าใช้จ่ายที่ประหยัด หากเปรียบเทียบการโปรโมทสินค้าหรือบริการ ให้เป็นที่รู้จักแล้ว ก็ต้องพูดถึงการโฆษณาผ่านทาง ทีวี วิทยุ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร ซึ่งค่าใช้จ่ายเหล่านี้ หากเปรียบเทียบกับการโปรโมทผ่านเว็บไซต์แล้ว ย่อมประหยัดกว่าอย่างเห็นได้ชัด
  • ช่วยสร้างลูกค้าใหม่ การค้นหานั้นเกิดจากความต้องการของผู้เยี่ยมชม ฉะนั้นผู้เยี่ยมชมที่มาจาก Search Engine ส่วนมากจะมีความสนใจในสินค้าหรือบริการ หรืออาจจะเรียกอีกอย่างได้ว่า เป็นกลุ่มเป้าหมาย หรือกลุ่มลูกค้าคาดหวัง ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้มีสิทธิที่จะเปลี่ยนเป็นลูกค้าคนใหม่ของคุณมีโอกาสมาก ขึ้น
  • ค่าใช้จ่ายที่คงที่ ค่าใช้จ่ายในการทำ Search Engine Optimization จะเป็นอะไรที่ค่อนข้างคงที่ ซึ่งในบางครั้งการทำ SEO ในช่วงแรกนั้นจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง แต่พอผ่านขั้นตอนแรกไปแล้ว หลังจากนั้นก็จะเป็นขั้นตอนของการบำรุงรักษาอันดับ ค่าบริการสามารถลดลงได้ แต่ในทางกลับกัน การลงโฆษณาแบบ Paid-Search จะค่อนข้างเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
  • ช่วยการเข้าถึงได้ของเว็บไซต์ เป็นการเพิ่มช่องทางอีกช่องหนึ่ง ในการค้นหาและเข้าถึงข้อมูลสินค้า และบริการของธุรกิจของคุณ
  • ช่วยทำให้เกิด Repeat Business ลูกค้าที่มาจาก Search Engine ส่วนมากจะใช้บริการเว็บไซต์ของคุณในระยะเวลาที่ยาวนานกว่า ซึ่งนั้นก็หมายถึงเราสามารถที่จะเพิ่มจำนวนลูกค้าประจำเว็บไซต์ของคุณได้ ด้วยการทำ Search Engine Optimization

  • บริการให้คำปรึกษาเบื้องต้น  SEO
    เพื่อ ผู้ประกอบการ ใช้ เป็นแนวทางการ ปรับปรุงเวบไซต์ และ ทำการพัฒนา ได้ ถูกช่องทาง.
  • บริการ วางแผน SEO  วิเคาระห์ Keyword  และ วางกลยุทธ์ สำหรับ การโปรโมท
  • จัดทำ Report ด้วย Google Analytic